CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI TIẾN TRÌNH ULTRACEL Q+

1. Ai phù hợp với tiến trình Ultracel Q+?

ULTRAcel Q + phù hợp với những người có vùng cơ chảy xệ, da chùng nhão, nếp nhăn rãnh mũi má, vùng mắt, trán, cổ, gương mặt to, kém thon gọn. Đặc biệt, với kỹ thuật HIFU tuyến tính đầu tiên trên thị trường, giúp làm thon gọn, giảm mỡ nhanh gấp 2 lần so với công nghệ HIFU truyền thống.

2. Tiến trình có đau không?

Không đau. Ultracel Q+ với công nghệ HIFU tuyến tính thế hệ mới mang lại tiến trình thoải mái, không đau, hiệu quả thấy ngay lập tức sau điều trị.

3. Thời gian điều trị mất bao lâu?

Ultracel Q+ tự tin là công nghệ điều trị nhanh nhất hiện nay, chỉ mất 3 phút cho các vùng nhỏ, chuyên biệt như nâng cơ, xóa rãnh nhăn, nếp nhăn, mất 15-30 phút cho tiến trình trẻ hóa toàn mặt, mắt và cổ. Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều trị vào giờ nghỉ trưa.

4. Tôi có thể tiêm chất làm đầy (filler) hay botox ngay sau đó được không?

Hoàn toàn có thể. Chúng tôi khuyến khích tiêm chất làm đầy (filler) hay botox để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

5. Khi nào tôi nhìn thấy hiệu quả điều trị?

Ngay lập tức sau điều trị, bạn sẽ cảm thấy da hơi đỏ nhẹ, các vùng da chảy xệ được kéo căng, các nếp nhăn mờ hơn. Vì Ultracel Q+ là tiến trình nâng cơ và trẻ hóa da không xâm lấn nên cần 2 đến 3 tháng để vùng da điều trị tiếp tục tăng sinh, tái tạo collagen và sợi elastin mới, đây là thời gian da sẽ thấy sự cải thiện rõ nhất và đẹp nhất.

6. Cần bao nhiêu lần điều trị để đạt được kết quả tốt nhất?

Với vùng da vẫn còn sự đàn hồi, thông thường 1 lần điều trị là đủ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện điều trị thêm trên những vùng rãnh nhăn sâu, da quá chảy xệ cách 1-2 tháng sau lần 1 để đạt được kết quả tốt nhất.

Với vùng da lão hóa nặng hơn, nên thực hiện nhiều lần điều trị và theo phác đồ của bác sỹ điều trị.

7. Tôi có cần chế độ chăm sóc đặc biệt, nghỉ ngơi dài ngày không?

Ultracel Q+ là tiến trình không xâm lấn, không dao kéo, do đó không cần chế độ chăm sóc đặc biệt hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, bạn nên thoa kem chống nắng thường xuyên, sử dụng sản phẩm dưỡng kết hợp.