Trước điều trị

Lên kế hoạch điều trị & mong đợi

Bệnh nhân sẽ được tư vấn và đánh giá tình trạng da, mối quan tâm và kết quả mong đợi sau khi thực hiện tiến trình.

Vì tiến trình Ultracel Q+ không xâm lấn, không phẫu thuật cho nên không cần sự chăm sóc đặc biệt nào trước và sau điều trị.

Đặc biệt, hệ thống Ultracel Q+ có kỹ thuật hàng nhiệt Linear, do đó tiến trình vô vùng thoải mái, không đau và nhanh chóng

ultracel-truoc-dieu-tri
ultracel-trong-qua-trinh-dieu-tri

Trong quá trình điều trị

Hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái

Sau khi làm sạch và xác định vùng cần điều trị, chuyên viên Ultracel Q+ sẽ thoa một lớp gel và đặt đầu điều trị tiếp xúc chắc chắn trên bề mặt da.

Ultracel Q+ có tổng cộng 15 đầu điều trị, kể cả đầu típ chuyên biệt cho vùng mắt, do đó đảm báo tối ưu cho mỗi lần thực hiện với sự an toàn cao.

Khi phát xung điều trị, bạn sẽ cảm nhận có năng lượng được xâm nhập vào da, điều này có thể giúp bạn biết rằng collagen dưới da đang được kích thích tăng sinh. Năng lượng sẽ được tùy chỉnh dựa theo sự cảm nhận đau của mỗi người, bạn sẽ cảm thấy có nhiệt nóng và hơi châm chích mỗi khi phát xung.

Tùy theo nhu cầu điều trị toàn mặt hay từng vùng thì thời gian điều trị có thể kéo dài từ 30-60 phút. Và số shots điều trị cũng như số lần điều trị lặp lại sẽ được quyết định dựa trên mức năng lượng đưa vào, tình trạng da và đáp ứng sau điều trị.

Sau điều trị

Không nghỉ dưỡng, đẹp hơn theo cách tự nhiên

Đúng vậy, bạn có thể quay trở lại các hoạt động thường ngày ngay sau điều trị mà không cần một chế độ chăm sóc đặc biệt nào.

Da có thể hơi hồng nhẹ sau đó nhưng sẽ biến mất sau vài giờ. Một vài người sẽ cảm thấy hơi sưng nhẹ, châm chích, hay đau khi chạm vào nhưng bạn yên tâm những triệu chứng trên chỉ là tạm thời và sẽ giảm dần sau vài ngày hoặc vài tuần.

Bạn sẽ cảm nhận được da căng hơn, các đường nét dần rõ ràng hơn, nền da mịn hơn ngay sau điều trị, và sẽ tiếp tục cải thiện rõ hơn từ 2-3 tháng sau đó. Kết quả duy trì có thể kéo dài từ 6 đến 12 tháng tùy vào tình trạng da của mỗi người.